Chương trình giáo dục mầm non Tesla

Trong giai đoạn vàng của trẻ, việc chọn được một trường phù hợp để phát triển năng lực cho bé làm nền tảng trong tương lai có ý nghĩa vô cùng quan trọng. 

Chương trình giáo dục mầm non TeslaChương trình Mm non Quc tế Tesla

 

Tại Tesla, đối với bậc mầm non các bé được theo học MOET chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp trẻ phát triển nhận thức, ngôn ngữ, kỹ năng và thẩm mỹ.

Ngoài ra bé bắt đầu được tiếp xúc với tiếng Anh theo giáo trình Hats On Top cho trẻ nhỏ và Bebop cho trẻ lớn. Chương trình này giúp trẻ rèn luyện lối tư duy độc lập và tự học; khuyến khích phát triển xây dựng nhóm khi học và chơi; trẻ được giải trí với âm nhạc và làm quen với tiếng Anh giọng Anh, Mỹ.

Chương trình TESLA++M: Học theo nhóm, cùng khám phá kiến thức theo sở thích của trẻ, phát triển tư duy sáng tạo và niềm đam mê khoa học – công nghệ của bé.

 

Chương trình giáp dục mầm non của Tesla được biên soạn dựa trên những phương pháp giáo dục hiện đại High Scope, Project Approach và Montessori. Với các phương pháp này trẻ tiếp thu kiến thức tốt nhất khi được chủ động tham gia vào quá trình học tập.

High Scope: Phương pháp dự án ngắn hạn dành cho trẻ dưới 3 tuổi. Trẻ khám phá thế giới xung quanh dựa trên những trải nghiệm của trẻ đối với những người xung quanh với các sự vật, sự kiện, hiện tượng và các ý tưởng đam mê nổi trội của trẻ.

Project Approach: Phương pháp tiếp cận dự án trung hạn dành cho trẻ từ 3-5 tuổi. Là một quá trình tìm hiểu, khám phá sâu có thể khởi xướng bởi cô hoặc trẻ. Phương pháp này nhằm tìm câu trả lời cho các câu hỏi của trẻ, việc trẻ hứng thú điều gì sẽ định hướng cho dự án. Trẻ sử dụng nhiều nguồn tư liệu truyền thống như sách, phim ảnh, hỏi gia đình hoặc những chuyến tham qua thực tế. Từ đó trẻ rút ra nhận xét bằng cách “ ghi  chép/ vẽ/ miêu tả những khám phá của mình. Trẻ cũng bước đầu lên kế hoạch cho hoạt động vui chơi của mình (đóng vai, xây dựng) và chuẩn bị môi trường (đồ chơi). Đây cũng là cách giúp trẻ tự học.

Montessori: Khuyến khích sự phát triển tự nhiên, đồng thời giúp trẻ sớm bộc lộ những năng khiếu thiên bẩm, khả năng “thần đồng” trong mỗi cá nhân thông qua tiếp xúc với môi trường thật, sự vật thật. Thành công lớn của phương pháp Montessori là giáo dục trẻ óc sáng tạo, tư duy độc lập thông qua quá trình trải nghiệm, tiếp xúc, thao tác trực tiếp với các giáo cụ Montessori và tăng cường các hoạt động thực tế nhằm rèn luyện kỹ năng sống của trẻ.

 

Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh Tesla để đăng ký và được tư vấn: (08) 7307.9889 / 098.494.8080

TESLA EDUCATION

Có th bn quan tâm:

http://tesla.org.vn/tre-hoc-choi-hung-khoi-voi-khoa-he-tesla/

http://tesla.org.vn/co-giao-tesla-tro-thanh-quan-su-cua-hoc-sinh-tai-sao-khong/