Hệ thống Giáo dục Tesla

Ngôi trường đầu tiên của Hệ thống Giáo dục Tesla được xây dựng trên khuôn viên diện tích 8.000 m2, hiện đại với 3 cấp học: Mẫu Giáo, Tiểu Học và Trung học cơ sở tại Quận Tân BìnhNăm 2019, Hệ thống có thêm cơ sở Mẫu giáo tại Quận Phú Nhuận.

MÔI TRƯỜNG CẢNH QUAN

Trường được xây dựng trong khu vực an toàn, thuận lợi về mặt giao thông để đưa đón học sinh, gần các chung cư cao cấp, có nhiều cây xanh. 

Đối với cấp Mầm non, trường có trang bị hệ thống camera để nhà trường và đặc biệt là quý vị phụ huynh có thể tiện theo dõi các hoạt động của học sinh.

 

Môi trường cảnh quan của Trường Tesla

 

MÔI TRƯỜNG LỚP HỌC

Với mong muốn học sinh luôn có cảm giác “Được thoải mái khi đến trường” để lĩnh hội được kiến thức, trường Tesla tạo môi trường lớp học phù hợp giáo dục khoa học, tiến bộ, thân thiện, an toàn. Qua môi trường lớp học này sẽ tạo ra cho học sinh sự hứng thú, hấp dẫn, kích thích học sinh tham gia tìm tòi khám phá, bộc lộ được khả năng của bản thân.

Phòng học rộng rãi, thông thoáng, được thiết kế tươi tắn, ánh sáng thông thoáng tự nhiên tạo môi trường lớp học lành mạnh, thân thiện giúp học sinh thỏa sức phát triển tài năng toàn diện là niềm vui của trường Tesla.

Moi truong lop hoc big

Môi trường lớp học của Trường Tesla

 

MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC

Trường Tesla có môi trường giáo dục được xây dựng theo tiêu chí hướng đến đối tượng Học sinh được bảo vệ và chăm sóc an toàn và khỏe mạnh, được giáo dục khoa học, trải nghiệm môi trường đa dạng với cây cối, sân cỏ, sân đất, sân cát, hồ bơi…

Môi trường Tesla

Môi trường Tesla

Môi trường giáo dục của Trường Tesla

 

Trường có hai hồ bơi gồm: Một hồ dài 25 m ngang 10 m sâu 0,9 đến 1,5 m, một hồ sục khí massage đường kính 3 m sâu 0,4 m phù hợp với từng độ tuổi, được khử trùng tuần hoàn bằng công nghệ muối mới nhất hiện nay. 

 

Môi trường giáo dục Trường quốc tế Tesla

 

Hệ thống không gian sáng tạo, phòng thí nghiệm hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động trải nghiệm, thực hành thí nghiệm khoa học tạo môi trường lớp học lành mạnh, sáng tạo giúp học sinh thỏa sức phát triển tài năng toàn diện.

Đăng ký tham quan học thử

TESLA BILINGUAL INTERNATIONAL SCHOOL

Có thể bạn quan tâm

       Đăng ký tham quan học thử 

       Học phí ưu đãi 

       Học Khoa học bằng tiếng Anh 

       Học sinh Tiểu học Tesla học Tài chính quốc tế 

       Dạy con cách quản lý tiền ngay từ lớp 1