Ngoại khóa Tesla

Hoạt động ngoại khóa tại Trường Quốc tế Tesla đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp học sinh giảm căng thẳng, tái tạo năng lượng để phát triển các khả năng tư duy sáng tạo và tính độc lập.

Hoạt động ngoại khóa đặc sắc tại Tesla

Với kinh nghiệm nhiều năm học tập và nghiên cứu các mô hình giáo dục hiện đại trên thế giới, Hội đồng giáo dục Trường Quốc tế Tesla đã thiết kế và đưa vào chương trình học nhiều hoạt động ngoại khóa đặc sắc, mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho học sinh.

Sống trong một môi trường thành phố đầy khói bụi và ô nhiễm như hiện nay, Tesla chú trọng chọn những địa điểm có bầu không khí trong lành, nhiều cây xanh để tổ chức các ngoại khóa. Nội dung ngoại khóa rất đa dạng và phong phú, bám sát các ngày lễ hội, các mùa trong năm như: Lễ hội xuân, tết Trung thu,  Hallowen, lễ Giáng sinh, ngày của mẹ, Summer Camp, Hội vui học tập, tìm hiểu các phong tục tập quán và văn hóa các vùng miền Việt Nam và trên thế giới.

Hoạt động ngoại khóa tại trường TESLA

Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức ở những không gian thoáng mát

Nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan dã ngoại, cắm trại để giúp học sinh có nhiều trải nghiệm thực tế trong cuộc sống, kích thích sự sáng tạo, tư duy linh động của học sinh. Trường luôn khuyến khích, tổ chức các hoạt động từ thiện cho học sinh tham gia để hình thành lòng nhân ái, tình yêu thương, hình thành nhân sinh quan đúng đắn.

Hoạt động ngoại khóa khơi dậy những khả năng tiềm ẩn

Đặc biệt, tham gia ngoại khóa Tesla, học sinh sẽ tăng cường các khối kiến thức, kỹ năng: Ngôn ngữ, toán học, công nghệ, nghệ thuật tạo hình, năng khiếu biểu diễn, kỹ năng sống. Từ đó, học sinh nhanh chóng thích nghi với những biến đổi trong cuộc sống, nắm bắt kịp thời xu hướng thời đại công nghệ trên thế giới.

Hoạt động ngoại khóa tại trường tesla

Hoạt động ngoại khóa tại Tesla giúp phát triển trí thông minh nổi trội của trẻ

Các hoạt động ngoại khóa Tesla còn chú trọng sâu vào phát triển tài năng, kích thích trí thông minh nổi trội của học sinh. Các ngày Công nghệ được tổ chức thường xuyên như đua xe, lắp ráp robot, các trò chơi thông minh… giáo dục học sinh có đam mê trở thành những hạt giống tiên phong Khoa học – Công nghệ suất sắc cho mai sau.

Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh Tesla để đăng ký và được tư vấn: (08) 7307.9889 / 098.494.8080

TESLA EDUCATION

Có thể bạn quan tâm:

http://tesla.org.vn/cac-lop-ngoai-khoa-khoa-he-tesla/