Tiểu học Tesla – HỌC CÁCH ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC

Chuyến thiện nguyện tại chùa Kỳ Quang 2 vào tháng 10/2017 đã mở đầu chuỗi bài học về tình yêu thương trong dự án TÔI VÀ GIA ĐÌNH CỦA TÔI – ME & MY FAMILY của các bạn học sinh Tiểu học trường Song ngữ Quốc Tế Tesla.

Học phần thứ 2 tại Tesla Schools là thời gian dành cho học sinh có cái nhìn toàn cảnh về một bức tranh của bản thân từng học sinh và một vài thông tin cá nhân mà các em thể hiện được nói lên mối quan tâm của các em về gia đình, tình yêu thuong của các em dành cho gia đình mình. Dự án xuyên suốt các lĩnh vực, được giảng dạy song ngữ trong môi trường cân bằng trong nhà và ngoài trời, mang ý nghĩa nhân văn, giúp các em có thể hiện sự yêu thương, mối quan tâm gần gũi hơn về mái ấm của từng em, nơi mà tất cả thành viên hằng ngày sống bên nhau. Thêm vào đó dĩ nhiên là các em sẽ có cái nhìn toàn cảnh ngôi nhà và từng căn phòng yêu thích của từng em.

 

ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC – MAKING A POSITIVE CONTRIBUTION

Thông qua dự án, Tesla Schools mong muốn tất cả học sinh được gia đình đến cộng đồng trường học của chúng tôi chăm sóc và chúng tôi cũng muốn học sinh của chúng tôi tích cực tham gia vào chăm sóc, yêu thương gia đình mình và cộng đồng địa phương nơi bạn học tập và sinh sống. Chúng tôi sẽ đạt được điều này một phần nhờ vào:
Khuyến khích học sinh Tham gia vào cộng đồng trường học. Giáo viên chủ nhiệm tạo nhiều cơ hội để các học sinh giữ các vị trí trách nhiệm trong lớp học luân phiên nhau.
Các học sinh thực hiện ủng hộ các hành động từ thiện trong suốt năm học.
Chúng tôi khuyến khích học sinh phát triển quan điểm độc lập và biết cách thể hiện những điều này một cách thích hợp.
Các bài học về Kỹ năng sống trong nhà và ngoài trời có mục tiêu giúp thúc đẩy hành vi ứng xử tốt.

Chúng ta hãy cùng điểm qua một số hoạt động của các bạn học sinh tại đây nhé.

1

5

3

Quý Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về Trường Tesla, vui lòng liên hệ Phòng tuyển sinh: 028 7307 9889 / 098 494 8080.

 

Có thể bạn quan tâm:

http://tesla.org.vn/bi-quyet-day-con-tu-duy-phan-tich-va-tinh-tu-chu/

http://tesla.org.vn/co-giao-tesla-tro-thanh-quan-su-cua-hoc-sinh-tai-sao-khong/

http://tesla.org.vn/hoc-sinh-tesla-choi-the-thao-de-tro-thanh-lanh-dao-tai-nang/