Con tự tin phát triển tiềm năng

Xã hội đang phát triển, Thế Giới không ngừng cập nhật những tiêu chuẩn mới để nâng cao chất lượng cuộc sống, việc này vô tình đòi hỏi các thế hệ học sinh tiếp theo – những Công dân toàn cầu – cần được trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng hơn.

Kiến thức thường chỉ là nền tảng cơ bản được cung cấp một cách nhất định, những hiểu biết sâu rộng về đời sống cộng đồng, kỹ năng tư duy phản biện, khả năng làm việc nhóm và tạo ra sự khác biệt, nổi trội thường đến từ những bài học thực tiễn. Và mô hình Học Trải Nghiệm cũng chính là phương pháp áp dụng tăng cường dành cho học sinh trường song ngữ quốc tế Tesla, giúp các con từng bước hội nhập vào tiêu chuẩn toàn cầu và làm chủ khả năng hoàn thiện bản thân.

Con tu tin

Tesla với chương trình riêng biệt đẩy mạnh việc HỌC ĐỂ ÁP DỤNG đi kèm với phát triển kỹ năng Anh ngữ, và cập nhật kiến thức công nghệ, khoa học tân tiến đối với học sinh ngay từ khi vào lớp 1, một trong những phương pháp tác động rất cao để tăng cường khả năng toàn diện trở thành một THỦ LĨNH TOÀN CẦU, mục tiêu luôn hoàn thành công việc, áp dụng kiến thức và kỹ năng để tự phục bản thân và gia đình, phục vụ lợi ích cộng đồng.

 

Để được tư vấn thêm về phương pháp giáo dục trẻ toàn diện ngay từ khi vào lớp 1, thân mi b m liên hệ hotline: 098 494 8080 / 028 7307 9889.

GÓI ƯU ĐÃI NHẬP HỌC  

–      Miễn phí bài test IQ (kiểm tra khả năng tư duy dành riêng cho bé trong độ tuổi)

–      ƯU ĐÃI 10% học phí cho Phụ huynh đăng ký nhập học trước ngày 31/7/2019

–      Giảm thêm 5% cho 10 Phụ huynh đăng ký nhập học đầu tiên

ĐẶC BIỆT:

–      Gói ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – AN TÂM TÀI CHÍNH, hoàn phí lên đến 45%

–       Học bổng từ Hội đồng giáo dục TBIS, ưu đãi trực tiếp 10.000.000 VNĐ vào học phí chính khóa dành cho học sinh đủ điểm đậu bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào với giáo viên Tesla bản ngữ (đăng ký trước ngày 15/7/2019 và hoàn tất học phí trước ngày 31/7/2019)

Đăng ký tham quan học thử

TESLA BILINGUAL INTERNATIONAL SCHOOL

 Có thể bạn quan tâm

       Xem biểu phí 

       Xem chương trình học

       Học sinh Tiểu học Tesla học Tài chính quốc tế 

       Dạy con cách quản lý tiền ngay từ lớp 1 

       Học Khoa học bằng tiếng Anh