Workshop trải nghiệm “Practice Makes Perfect” – Ưu đãi tuyển sinh Tiểu học Tesla năm 2019

Bạn đang tìm kiếm trường Tiểu học Song ngữ chất lượng cho con nhưng đang băn khoăn không biết chọn trường nào cho con. Xin mời các quý phụ huynh đến tham dự Workshop “PRACTICE MAKES PERFECT” để lựa chọn ngôi trường Tiểu học phù hợp cho các bé. 
–  Đến với Workshop trải nghiệm “Practice Makes Perfect” hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra học sinh sẽ được nhận học bổng 1.000.000 VNĐ và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng Tablet học Toán UK cho các bé nhé. Đặc biệt hơn nữa đó là chính sách ưu đãi học phí duy nhất cho các phụ huynh tham dự sự kiện “Practice Makes Perfect” – Giảm 20% học phí khi đóng học phí trọn năm học.
Địa điểm: Đại Học IU (Đại Học Quốc Tế TPHCM)- 234 Pasteur, Phường 6, Quận 3.
Thời gian: Chủ nhật, 03/03/2019 từ 9:15 đến 12:00 (Đón khách 8:30 am)
Lưu ý: Giới hạn đăng ký 30 phụ huynh.
– Trong hội thảo các bé được trải nghiệm 3 tiết học nổi bật của Tesla trong 6 bộ môn Tesla +M và quý phụ huynh được trải nghiệm giáo trình và phương pháp giảng dạy đặc biệt của giáo viên Tesla:
1. L(ife Skills): Giáo dục kỹ năng; Học phần Tài chính; Công dân toàn cầu
2. A(rt & Architecture) Nghệ thuật và Kiến trúc; Kiến trúc tại Tesla được giảng dạy như nào và Tại sao nó là cái nôi ươm mầm sáng tạo?
3. M(aths) Toán Tiếng Anh và Toán trực tuyến; Chương trình Toán được truyền đạt bằng hình thức nào và được cộng gộp với Công Nghệ T(echnology)
Ngoài ra, tại Tesla các bé tiểu học sẽ được: 
– Trải nghiệm khuôn viên rộng 8000 m2, không gian được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với 50% không gian học trong lớp và 50% không gian học ngoài trời tổ hợp các tiện ích như: sân bóng, hồ bơi, nhà chức năng, không gian xanh…
– Số lượng học sinh mỗi lớp giới hạn theo Tiêu chuẩn Quốc tế, các bé trong lớp được cô giáo tận tình kèm cặp 1-1 để phát hiện tiềm năng, học theo dự án.
– Chương trình ngoại khóa đa dạng phong phú như: bơi lội, bóng rổ, nhạc cụ, đồng ca, nhảy hiphop
– Chương trình Song ngữ với Giáo viên Bản xứ mỗi ngày
– Giáo dục tích hợp giữa các môn trong Tesla+ +M bao gồm: Technology, English, Sport, Lifeskills, Art & Architecture, Math và đi song song với chương trình Moet (chương trình yêu cầu của Bộ giáo dục)
——————————————-
📩 Để đăng ký nhanh nhất, ba mẹ vui lòng liên hệ Hotline 0984.94.8080 hoặc inbox Facebook bao gồm thông tin sau:
1. Họ Tên Ba/mẹ:
2. Họ Tên Bé:
3. Ngày Tháng Năm Sinh:
4. Số Điện Thoại:
5. Email:
 Nội Dung: Đăng ký tham gia Hội Thảo : “ Practices makes Perfect” . Phòng Tuyển sinh sẽ liên hệ và xác nhận thông tin đăng ký của ba mẹ nhé.

Art